Profile
Join date: May 7, 2022
About

Không chỉ sử dụng đồng hồ với công dụng quen thuộc là xem giờ, chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại là một món trang sức giá trị và không kém phần quan trọng. Tùy vào chất liệu và thương hiệu mà đồng hồ đeo tay có giá trị như thế nào. Mẫu đồng hồ Bulova 98P180 nổi tiếng là thiết kế thời trang nữ tính giá trị thị cao.

Đồng hồ Bulova 98P180 là món trang sức có giá trị dành cho phái đẹp

● Phụ nữ cần một chiếc đồng hồ để đeo và lựa chọn đồng hồ Bulova 98P180 là sự lựa chọn thông minh. Đây là phiên bản đồng hồ chính hãng do Hải Triều trực tiếp phân phối

● Đồng hồ Bulova 98P180 hướng đến những gì sang trọng nhất, lộng lẫy nhất. Sản phẩm tăng cường yếu tố thời trang cũng như tôn lên sự tự tin, làm cho người đeo trở nên nổi bật trong cuộc sống, trong công việc của mình. Đồng thời chiếc đồng hồ Thụy Sỹ này cũng có khá nhiều công năng tiện ích khác.

Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm đồng hồ Bulova 98P180

Thông tin cho bạn http://baobaclieu.vn/thi-truong-tieu-dung/dong-ho-nam-tre-trung-thi-nen-mua-thuong-hieu-nao-tot-69930.html

● Mặt số chiếc đồng hồ Bulova 98P180 này hoàn toát ghi điểm với người hâm mộ nhờ nhưng cọc số đính kim cương vô cùng lung linh, lấp lánh tuyệt đối trên mặt số. Đây là sự đầu tư lớn của Bulova trên mặt số một thiết bị đồng hồ đeo tay cận cao cấp.

● Với một tấm nền cẩn xà cừ, đồng hồ Bulova 98P180 càng quyến rũ hơn nữa nhờ sự phản xạ ánh sáng một cách đa dạng và độc quyền màu sắc. Đây là điểm thú vị mà người mua cần của một mặt số cẩn xà cừ.

Cỗ máy đồng hồ Bulova 98P180 tạo ấn tượng với kim cương cũng như tấm nền sapphire độc đáo

Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm đồng hồ Bulova 98P180

Tìm mua ngay đồng hồ nam 2 kim

● Với một sợi dây được lắp ghép từ những thanh thép ngang, sợi dây thanh thoát hơn, nhịp nhàng hơn các kiểu thiết kế dây đeo đồng hồ thép thông dụng khác

● Sở hữu bộ dây đeo thép có thiết kế sáng, màu sắc vàng và trắng bóng đan xen, mẫu đồng hồ Bulova 98P180 trở nên trẻ trung, tươi mới và đầy sự sáng tạo.

Phân tích cụ thể bộ máy bên trong đồng hồ Bulova 98P180

● Người mua cần một chiếc đồng hồ đeo tay đẹp song song với việc phải có bộ máy tốt.

● Và đồng hồ Bulova 98P180 với bộ máy công nghệ pin chuẩn Swiss made chắc chắn sẽ được nhiều khách yêu thích

● Sự hoàn thiện của máy pin trên dây chuyền công nghệ cao hạn chế đáng kể sai sót, làm cho người mua vô cùng an tâm.

Đồng hồ Bulova 98P180 có chiếc hộp xinh xắn

Những chức năng đi kèm được trang bị trên đồng hồ Bulova 98P180

● Không gì trong cuộc sống này hoàn hảo cả, mọi thứ phải có tính tương đối. Đó là kinh nghiệm đã được đúc kết qua nhiều thế kỷ. Chiếc đồng hồ Bulova 98P180 tuy vô cùng đẹp nhưng nó cũng có một điểm chưa thật sự tốt đó là tính năng.

● Chỉ có duy nhất tính năng chống nước, cường độ chỉ 3ATM là đồng hồ Bulova 98P180 này có. Với khả năng chịu nước này đủ sử dụng cho các tình huống khẩn cấp như rửa tay, đi mưa nhẹ.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm đồng hồ Bulova 98P180

Có thể bạn muốn biết 10 hãng đồng hồ nam hot nhất hiện nay, giá chỉ từ 500k

Thương Hiệu: Bulova

Số Hiệu Sản Phẩm: 98P180

Xuất Xứ: Thụy Sỹ / Mỹ

Giới Tính: Nữ

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 3 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee

Đường Kính Mặt Số: 35 mm

Bề Dày Mặt Số: 7 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số: Trắng Xà Cừ

Chống Nước: 3 ATM

Chức Năng:

Nơi sản xuất: Thụy Sỹ

Thông tin về giá bán đồng hồ Bulova 98P180 và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều

● Tình yêu đối với đồng hồ Thụy Sỹ từ những người dùng đồng hồ châu Á, thế giới không bao giờ có điểm dừng. Giá trị sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ mang đến cho người mua luôn là điều tuyệt vời nhất.

● Số tiền gần 10 triệu đầu tư cho đồng hồ Bulova 98P180 là số tiền đầu tư cực kỳ hiệu quả, hoàn toàn là khoản chi hợp lý nhận lại được nhiều thứ hay ho và đáng tiền. Các chị em sẽ đẹp hơn, tự tin hơn được cộng đồng ưu ái mến mộ hơn nữa.

ABCANH - NHATuan - BQHUY

q
qhuy300402+6
More actions