Profile

Join date: Dec 23, 2021

About

Phiên bản đồng hồ dành cho nam giới Casio MTP-1374D-9AVDF thể hiện sự tinh tế giúp các chàng trai sở hữu vẻ ngoài tuyệt vời của thời gian trong từng khoảnh khắc. Giúp cánh mày râu thể hiện nét ngoài sự cuốn hút của các chàng trai. Nâng niu nét ngoài hoàn hảo dành riêng cho nam giới trong từng khoảnh khắc lịch lãm theo thời gian.

Trọn bộ sưu tập Đồng hồ Casio Gold ❣❣❣ ĐANG HOT NHẤT HIỆN NAY

Casio MTP-1374D-9AVDF Góc Cạnh Tinh Tế Dành Cho Phái Mạnh

Casio MTP-1374D-9AVDF đường nét tinh tế dành riêng cho các chàng trai. Sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời của cánh mày râu. Nâng niu những chi tiết dành cho nam giới theo thời gian. Nâng niu những khoảnh khắc tinh tế dành riêng cho phái mạnh. Những đường nét lịch lãm được nâng niu giúp các chàng trai sở hữu vẻ ngoài tinh tế theo thời gian.

Nét tinh tế của cánh mày râu

★Thép không gỉ thể hiện sự bền bỉ của phụ kiện trong khoảnh khắc. Chi tiết thiết kế hoàn hảo mang lại cho nam giới sự tự tin trong khoảnh khắc. Nâng niu những sự tuyệt vời với thời gian. Phái mạnh có được những góc cạnh tinh tế trong từng đường nét. Tạo nên nết cuốn hút trong từng khoảnh khắc dành riêng cho nam giới. Chi tiết hoàn hảo được tạo nên nâng niu những góc cạnh tuyệt vời. Thu hút những chi tiết lịch lãm của cánh mày râu.

Cảm nhận về đồng hồ g shock g 7900 ✿✿✿ SAU KHI SỬ DỤNG LÀ GÌ

★Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản thể hiện sự chi tiết của phụ kiện. Thể hiện những góc cạnh lịch lãm dành riêng cho nam giới. Chi tiết bền bỉ với thời gian. Giúp phái mạnh có được vẻ ngoài hoàn hảo trong từng chi tiết. Nâng niu sự cuốn hút của cánh mày râu trong. Mang lại nét tự tin dành cho các chàng trai trong những đường nét chi tiết. Tạo nên nét ngoài cuốn hút giúp phái mạnh có được những trải nghiệm hoàn hảo.

★Đồng hồ quartz cho phái đẹp tự tin rạng rỡ với thời gian. Những chi tiết nâng niu những trải nghiệm tuyệt vời trong từng đường nét cuốn hút. Sự bền bỉ và ngọt ngào trong những thiết kế giúp nữ giới có được những góc nhìn hoàn hảo. Nâng niu những chi tiết quyến rũ theo thời gian. Những trải nghiệm tuyệt vời trong trong từng khoảnh khắc. Dành cho những đường nét cuốn hút trong từng trải nghiệm thiết kế hoàn hảo.

Trải nghiệm của sự hoàn hảo

Thông Tin Tổng Quát Về Đồng Hồ

Sự thật về Đồng hồ Casio AE1200WHD ⚑⚑⚑ CHƯA TỪNG ĐƯỢC TIẾT LỘ

Thương Hiệu: Casio

Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-1374D-9AVDF

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Đường Kính Mặt Số: 47mm × 43.5mm

Đường Kính Mặt Số: 10.4 mm

Màu Mặt Số: Hồng

Chống Nước: 5 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Đồng hồ 24h

Nâng niu nét tinh tế

Đánh Giá Đồng Hồ Casio MTP-1374D-9AVDF

✹Khả năng chống thấm nước thể hiện sự chuyên nghiệp với thời gian trong từng khoảnh khắc. Nâng niu những trải nghiệm tuyệt vời của nam giới trong những trận đấu thể thao hoàn hảo với thời gian. Kèm với đó là sự tinh tế trong từng góc cạnh được tạo nên. Giúp cánh mày râu có được sự tự tin chỉnh chu và hoàn hảo trong từng chi tiết. Nâng niu những đường nét lịch lãm với thời gian. Giúp nam giới có được những trải nghiệm tuyệt vời trong từng đường nét.


✹ Chiếc đồng hồ nâng niu nét ngoài tự tin dành riêng cho nam giới. Casio MTP-1374D-9AVDF - 1.974.000 (giá khảo sát ngày 26-2-2019). Những đường nét tinh tế dành riêng cho các chàng trai trong từng khoảnh khắc theo thời gian được tạo nên.

✹ Bạn muốn biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí về sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với nhà bán lẻ Hải Triều qua tổng đài 19006777 hoặc donghohaitrieu.com. Cửa hàng bán lẻ đồng hồ uy tín số 1 Việt Nam, sẽ đem lại cho quý vị một sự lựa chọn ưng ý.

NTTSAN - COOVi - NTHNam - HYEN

p

phuongchi251199+31

More actions