Profile
Join date: Feb 11, 2022
About

Casio EF-550D-1AVUDF là phiên bản đồng hồ Casio sẽ khiến bạn ngây ngất, há hốc mồm, muốn tìm hiểu và cuối cùng là chốt đơn ngay tắp lự vì có quá nhiều ưu điểm từ mẫu mã đến độ bền và công dụng tích hợp.

Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ Casio tên Casio EF-550D-1AVUDF

● Thương hiệu đồng hồ Casio đã tồn tại rất lâu từ năm 1974 và tính tới nay cũng đã hơn 80 năm phát triển. Những gì mà công ty này mang lại cho người tiêu dùng không chỉ là máy tính bỏ túi, nhạc cụ mà còn là đồng hồ đeo tay.

● Một chiếc đồng hồ Casio dòng Edifice sẽ là món phụ kiện cứu cánh cho những anh chàng muốn có ngoại hình sang trọng nhưng điều kiện kinh tế hạn chế.

Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm

Thông tin đến bạn https://www.sgtiepthi.vn/mua-dong-ho-nam-tre-trung-chinh-hang-o-dau-hang-nao-tot/

● Mẫu đồng hồ Casio này có mặt số hình tròn nhưng không chỉ có thế. Chúng ta có thể quan sát được rằng mặt của Casio EF-550D-1AVUDF có quá nhiều chi tiết. Tuy vậy, điều mà Casio làm được chính là không làm rối tung những chi tiết ấy lên.

● Sự rõ ràng trong cách sắp xếp cho thấy sự điêu luyện cũng như kỹ thuật chế tác đồng hồ của thương hiệu cao cấp Nhật Bản.

● Casio EF-550D-1AVUDF là phiên bản đồng hồ Casio có thiết kế mặt số màu đen cộng thêm những con số nhỏ nhắn cùng những viên ốc vô cùng chắc chắn lộ diện ngay trên mặt số.

Phiên bản Casio EF-550D-1AVUDF mang trên mình sứ mệnh làm cho người đàn ông trở nên mạnh mẽ và có sức hút hơn khi mặt số vô cùng ấn tượng

Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm

● Để có được sự đồng bộ, Casio EF-550D-1AVUDF có phần dây làm từ kim loại và đây là thép không gỉ vô cùng cao cấp, chắc chắn và bền bỉ sau thời gian dài sử dụng.

● Nếu để ý kỹ, bạn sẽ phải mở lời khen thiết kế khác biệt của phiên bản đồng hồ dây kim loại này. Dây có 4 đường mắt xích, trong đó hai đưỡng giữa có hình dáng giống như những chiếc vẩy rồng.

● Màu trắng bạc cũng giúp cho phiên bản này trở nên sang trọng và có điểm trong mắt người mua hơn rất nhiều. Điều này còn cho thấy nó có thể kết hợp với nhiều loại trang phục.

Tìm mua ngay đồng hồ nam dưới 1 triệu

Phân tích cụ thể bộ máy bên trong

● Đồng hồ mà chúng ta đang nói tới có rất nhiều chức năng. Đồng nghĩa với việc bộ máy của nó phải cáng đáng nhiều nhiệm vụ. Vậy chỉ có máy quartz chạy bằng pin mới có thể hoàn thành nhiệm vụ cách xuất sắc nhất.

● Chính xác, bền bỉ và ổn định là tất cả những gì mà chúng ta có thể nói về đồng hồ pin. Nó vô cùng đơn giản với cấu tạo chỉ gồm thạch anh và vi vi mạch cùng một viên pin tiểu suy nhất.

● Tuy có cấu tạo chẳng có gì đáng bàn nhưng hầu như nó có thể cân được tất cả các chuyển động cùng những cú va chạm mạnh xảy ra trong cuộc sống hằng ngày.

Phiên bản đồng hồ Casio này được đánh giá cao về cả phong cách thiết kế lẫn chức năng nằm bên trong

Những chức năng đi kèm được trang bị

● Luôn được quan tâm vì có rất nhiều chức năng tích hợp, một phiên bản đồng hồ Casio như Casio EF-550D-1AVUDF được trang bị khả năng đo vận tốc, đo thời gian, hiển thị lịch ngày và nhiều công dụng khác.

● Nếu phải đeo đồng hồ và tham gia những hoạt động hay đi vào những nơi liên quan tới nước, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm có mức chống nước tới 10ATM.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Giới thiệu đến bạn 10 mẫu đồng hồ nam 2 kim không số đang được săn lùng nhất

Thương Hiệu: Casio

Số Hiệu Sản Phẩm: EF-550D-1AVUDF

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều:

Đường Kính Mặt Số: 45.1mm

Bề Dày Mặt Số: 12.1 mm

Niềng:

Dây Đeo:

Màu Mặt Số: Đen

Chống Nước: 10 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph

Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều

● Phiên bản Casio EF-550D-1AVUDF mang trên mình thật nhiều điều ưu ái từ chính hãng vì có diện mạo khôi ngô, mạnh mẽ và cả những công năng cần thiết.

● Sản phẩm Casio EF-550D-1AVUDF đang được bán chính hãng với mức giá hơn 7 triệu VNĐ và được bảo hành tốt nhờ chính sách ưu đãi nếu mua tại Hải Triều.

ABCTIEN - NHATuan - Ngocbich

b
beautyforyou1002+18
More actions